ดูแลผิวหน้าปกป้องแสงแดดเหมาะกับผิวคนไทยด้วยครีมกันแดด ออร่ามี Aurame

ดูแลผิวหน้าปกป้องแสงแดดเหมาะกับผิวคนไทยด้วยครีมกันแดด ออร่ามี Aurame

ป้องกันแสงแดดตอบโจทย์ผิวคนไทยด้วย ครีมกันแดดออร่ามี Aurame เนื่องจากอากาศในประเทศไทยสุดแสนจะร้อน แสงแดดก็สุดแสนจะแรงโดยมิอาจต้านทานได้เลย ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำร้ายผิวของเราเป็นอย่างมากฉะนั้นการดูแลผิวพรรณให้พ้นจากปัญหาเหล่านี้จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ การมองหาผลิตภัณฑ์กันแดดดีๆสักตัวถือเป็นเรื่องที่ดีต่อใจของใครหลายคนเพราะบางคนใช้ตัวนั้นตัวนี้แล้วไม่ได้ผลหรืออาจจะแพ้ สำหรับบทความนี้มีอยากแนะนำแบรนด์ Aurame

ปกป้องผิวพร้อมบำรุงด้วยครีมกันแดดออร่ามี Aurame

บางคนอาจจะเคยรู้จักหรือไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้มาก่อน เนื่องจากเป็นน้องใหม่ที่มาแรง และมีดาราใช้กันมากมาย หากใครอยากทราบว่ามันดีอย่างไรแล้วละก็ มาดูกันเลยจ้า

1.กันแดดออร่ามี มีออร่า แน่นอนว่าหากทาไปแล้วจะทำให้ใบหน้าดูมีความสดใส มีออร่าขึ้นมาทันที เพราะเนื้อครีมนั้นมีการผสมรองพื้น ทำให้เราหน้าดูเนียนสดใส โดยไม่ต้องพึ่งครีมรองพื้นราคาแพงอีกต่อไป เชื่อว่าสาวๆหลายคนเวลาไปไหนก็จะต้องพกผลิตภัณฑ์หลายตัว ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น กันแดดก็ต้องแยกจากกัน ซึ่งตัวนี้บอกเลยว่าปัง เพราะทำมาแบบ2IN1 ตอบโจทย์วันสำคัญที่เร่งรีบได้อย่างดี สะท้อนแดดกี่ทีก็ยังดูดีแน่นอนค่ะ

2.สามารถกันน้ำในยาวนานถึง12ชั่วโมง ฉะนั้นไม่ว่าคุณจะไปเล่นทะเลกลางแดด ไปเล่นน้ำในเทศกาลสงกรานด์ หรือจะต้องเผชิญความเสี่ยงกับฝนที่อาจจะตกมาเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ก็ไม่ต้องกลัวเลยว่ากันแดดฉันจะหลุด หน้าจะสดโชว์คนอื่น บอกได้เลยว่าไม่มีทางค่ะ ไม่ว่าจะเปียกน้ำมากแค่ไหน หน้าของคุณก็จะยังคงเป๊ะปัง แดดมาเลยจ้า น้ำมาเลยจ้า วิ่งเข้าหาได้ทันทีไม่มีกลัว

3.มีค่า SPF50++ ซึ่งเป็นค่าที่ค่อนข้างอยู่ในระดับสูง ฉะนั้นมั่นใจได้เต็มที่ว่าหากแดดจะร้อนมาก ร้อนตับจะแตก ตัวนี้ก็ยังคงป้องกันได้ในระดับที่ดี

4.ปกปิดดีเยี่ยม หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีของการเป็นรองพื้นนั่นก็คือ จะต้องปกปิดรอยต่างๆได้ดี ถึงตัวนี้จะเป็นกันแดดที่ผสมรองพื้นแต่การปกปิดก็ทำได้ดีไม่แพ้รองพื้นตรงๆเลยค่ะ ซึ่งรอยดำ รอยแดงก็สามารถกลบได้มิดชิด สามารถโชว์หน้าสวยใสได้ไม่ต้องกังวลแน่นอน

5.มีความเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะจะไม่หนักหน้ามากนัก ให้อารมณ์สดใสๆ ดูNatural look แบบสาวเอเชีย

6.ราคาถูก สามารถเอื้อมถึงได้ไม่ยาก เพราะอยู่หลักร้อยต้น ไม่เกิน500บาท ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น คนทำงานหรือนักศึกษาก็สามารถเป็นเจ้าของได้หมด

สำหรับใครเมื่อได้อ่านสรรพคุณสินค้ายี่ห้อนี้แล้วรู้สึกชื่นชอบและอยากหาซื้อมาทดลองใช้กันขอแนะนำว่าสามารถหาซื้อได้ไม่ยาก โดยมีจำหน่ายทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ หน้าร้าน ห้างสรรพสินค้า หรือ Shopee ,Lazada ก็มีให้เลือกสรรครบครันแถมสะดวกไม่ต้องออกจากเลือกซื้อให้เหนื่อย เพราะไม่ควรปล่อยให้หน้าสวยๆของคุณถูกแดดทำร้ายกันเลยค่ะ รีบไปหาซื้อมาใช้เพื่อความสวยของคุณกันเลยค่ะ

Posted in บทความ.