สารสกัดกุหลาบ

สรรพคุณบำรุงผิวหน้าอย่างได้ผลด้วย Rose EGF สารสกัดจากกุหลาบ

การมีผิวหน้าที่หย่อนคล้อยตามกาลเวลาย่อมเป็นเรื่องรรมชาติของมนุษย์ทุกคน เมื่อเราอายุมากขึ้นการทำงานภายในผิวหน้าก็จะเสื่อมไปตามอายุ อาจจะทำให้เกิดรอยแดง รอยดำ จนทำให้เกิดความไม่มั่นใจในใบหน้าเมื่อจะต้องพบปะกับผู้อื่น ฉะนั้นจึงมีตัวช่วยขึ้นมาซึ่งเป็นนวัตกรรมใหมี่จะช่วยให้ผิวหน้ากลับมาดูสดใสเหมือนเด็กได้อีกครั้ง หนึ่งในนั้นก็คือ Rose EGF สารสกัดจากกุหลาบที่มีใน Dr.jill

Rose EGF สารสกัดจากกุหลาบคืออะไร ทำไมต้องมีใน Dr.jill

Rose egf สารสกัดกุหลาบ คือโปรตีนที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่เพื่อกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่บนใบหน้าให้กลับมามีความเตร่งตรึง สดใส ดูอ่อนเยาว์ ซึ่งตัวนี้จะทำการสกัดมาจากดอกไม้อย่างดอกกุหลาบ ซึ่งเจ้ากุหลาบนี้จะนำส่วนที่เป็นฐานห่อหุ้มไข่ของกุหลาบมาใช้ในการสกัด สำหรับคุณสมบัติก็มีประโยชน์แก่ใบหน้ามากมาย นั่นได้แก่

  • 1.กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบนใบหน้า ทำให้มีความเตร่งตรึง ลดความหย่อนยาน มีความเด้งดึ๋งเหมือนใบหน้าของเด็กสาววัยใสที่ยังมีอายุไม่มากนัก เชื่อว่าเราทุกคนไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เมื่อมีใครมาทักว่าใบหน้าของเราดูแก่ ขาดการดูแล ก็ย่อมทำให้เกิดความกังวลและรู้สึกไม่สบายใจ ซึ่งเจ้าตัวสารสกัดนี้จะช่วยให้คุณกลับมาสบายใจมากยิ่งขึ้น
  • 2.เพิ่มความสดใสบนใบหน้าให้ดูมีความกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ไม่ดูจืดจาง มีชีวิตชีวา การมีใบหน้าที่สดใสย่อมนำมาซึ่งความน่ามอง ความน่าสนใจจากบุคคลอื่น
  • 3.ลดรอยแดง รอยดำ รวมถึงรอยแผลเป็นต่างๆบนใบหน้า การมีรอยจำพวกนี้ย่อมทำให้ดูมีจุดบกพร่อง ฟ้องและมองออกถึงการดูแลใบหน้าของตนเองที่ไม่ดีพอ เมื่อเวลาที่จะต้องทำการแต่งหน้าก็อาจจะต้องใช้คอลซีลเลอร์ ซึ่งในบางครั้งก็ไม่สามารถกลบได้อย่างแนบเนียน ฉนั้นสารตัวนี้ก็จะสามารถช่วยคุณได้อย่างดี
  • 4.รูขุมขนที่ใหญ่ก็จะดูเล็กลง ดูกระชับ ไม่เป็นอุปสรรคต่อใบหน้า รูขุมขนที่กว้างจะทำให้เกิดการเมคอัพที่ตกหลุม ดูเป็นตำหนิบนใบหน้า ทำให้สูญเสียความเนียน ซึ่งสารจากกุหลาบนี้จะช่วยกระชับรูที่กว้างให้ดูแคบลง ฉะนั้นปราฏิหารย์หน้าเนียนใสก็จะเกิดกับตัวคุณได้ไม่ยากเลย

และนี่ก็คือเรื่องราวของโปรตีน Rose egf ที่ได้ทำการเลือกสกัดมาจากดอกไม้ที่ดีที่สุดเพื่อคุณสาวๆเพราะการที่มีโปรตีนช่วยกระตุ้นคอลลาเจนนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ที่เข้ากันอยู่แล้วฉะนั้นหมดกังวลในเรื่องนี้กันไปได้เลยค่ะ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาอยู่ละก็ รีบไปหาซื้อผลิตภัณฑ์นี้มาใช้กันเลยนะคะ

Posted in บทความ.