ดร.จิล ที่สุดในใจมากี้ให้ผิวดูดีบำรุงล้ำลึกต้อง ครีม dr.jill เซรั่ม ด๊อกเตอร์จิว 

ดร.จิล ที่สุดในใจมากี้ให้ผิวดูดีบำรุงล้ำลึกก่อนแต่งงานเป็นเจ้าสาวผิวสวย ครีม dr.jill

มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ นักแสดงสาวชื่อดังหนึ่งในดาราที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ดร.จิล หากคุณทราบประวัติของนักแสดงสาวมากี้คุณจะทราบว่าเป็นคนที่มีบุคลิกในการใช้จ่ายประหยัด เห็นคุณค่าของเงินและเป็นคนขยันทำงาน โดยเป็นคนที่รู้จักใช้จ่ายจึงทำให้แต่ละครั้งที่ซื้อสินค้ามักจะตรวจสอบและคำนวณอย่างดีว่ามีความคุ้มค่าและเหมาะสมมากแค่ไหน ถึงจะควักเงินซื้อสินค้าชนิดนั้น ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีของคนรุ่นใหม่ให้รู้จักใช้เงินเลือกและสิ่งที่มีประโยชน์และให้เกิดความคุ้มค่าต่อเงินที่ต้องจ่าย สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ดร.จิล เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจสาวมาร์กี้ โยนักแสดงสาวได้มีการเปิดเผยรายการโทรทัศน์ชื่อดังถึงเคล็ดลับความงามที่ทำให้หน้าใสไร้สิวขาวกระจ่างใส

ดร.จิล เป็นตัวเลือกที่ช่วยมากี้ผิวดูดีต้อง ครีม dr.jill

นักแสดงสาวได้ออกมาเปิดเผยว่าโดยปกติแล้วชีวิตประจำวันจะเป็นคนที่มีเวลาดูแลตัวเองน้อยมากเนื่องจากคิวงานในแต่ละวันค่อนข้างจำกัดเวลาส่วนตัว และส่วนใหญ่ทำงานทุกวันและด้วยเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์สบายๆไม่ใช้คนที่มีพิธีรีตองจึงทำให้ไม่ค่อยดูแลตัวเอง เพียงแค่ทำความสะอาดล้างหน้าก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยไม่ค่อยทาครีมบำรุงผิวแต่เมื่อโตขึ้นด้วยหน้าที่การงานที่ต้องใช้หน้าตาและปัญหาของสภาพผิวที่พบบ่อยคือหน้าโทรมแต่งหน้าไม่สวย จึงหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นโดยมองหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบบ All in one หรือตัวเดียวอยู่ ไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์หลายสเต็ป นอกจากจะช่วยประหยัดเวลาแล้วยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเครื่องสำอางได้เป็นอย่างดี จึงได้เลือก ดร.จิล เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวซึ่งก่อนหน้านั้นได้ยินชื่อเสียงของผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้จะเพื่อนดาราอย่าง แพท ณ ปภา ที่ได้แนะนำ ด๊อกเตอร์จิว จนมากี้มาใช้กับตัวเองถึงรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงเพราะด้วยความเป็นคนที่ทำงานทุกวันต้องนอนดึกจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ตื่นเช้ามาหน้าโทรมแต่เป็นคนรู้จักใช้เงินไม่ค่อยเข้าสปาดูแลผิวพรรณ จึงเลือกใช้ dr.jill บำรุงผิวหลังหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ในระยะเวลา 2 อาทิตย์เริ่มเห็นผลได้ชัดเพราะพี่ๆช่างแต่งหน้าและคนใกล้ตัวเริ่มทักว่าหน้าใสขึ้นและรู้สึกว่าเวลาแต่งหน้าใช้เครื่องสำอางออกมาดูดี ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุของผิวพรรณสุขภาพดีแข็งแรงจึงทำให้แต่งหน้าออกมาโดดเด่นหลังจากนั้นจึงใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ dr.jill ตั้งแต่นั้นมา

มาร์กี้เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชื่อดังที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศไทยและมีนวัตกรรมที่ทันสมัยในการผลิตสินค้าจนเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง โดยวัตถุดิบที่เลือกใช้หลักๆของผลิตภัณฑ์เน้นสารสกัดจากธรรมชาติจึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ดีเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่คนไทยสามารถเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม เนื้อครีมเหมาะกับสภาพผิวของคนเอเชียจึงทำให้หน้าขาวกระจ่างใสและผิวพรรณสดใสรวมถึงสามารถกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านตัวแทนและซื้อ dr.jill ได้ที่ watson  ใกล้บ้านคุณ

Posted in บทความ.