เหตุผลที่เซรั่ม-dr.jill-ช่วยดูแลผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วย-Grape-EGF-สารสกัดจากองุ่น

เหตุผลที่เซรั่ม dr.jill ช่วยดูแลผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วย Grape EGF สารสกัดจากองุ่น

ธรรมชาติทางเลือกดูแลผิวด้วยGrape EGF สารสกัดจากองุ่นที่ดูแลผิวอย่างล้ำลึกเพราะเมื่ออายุเพิ่มขึ้น สุขภาพผิวหน้าก็ย่อมเสื่อมโทรมขึ้นไปตามกาลเวลา  ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากมายที่ถูกผลิตคิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาต่างๆของผิวหน้าของเรา ซึ่งสินค้าเหล่านี้ก็จะถูกสกัดมาจากสารสกัดต่างๆ โดยหนึ่งในสารที่ถูกนำมาใช้นั่นก็คือEGFหรือที่เรียกอย่างเต็มๆได้ว่า Epidermal Growth Factor ซึ่งคือโปรตีนที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ดูสดใส และช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆได้ดี ซึ่งสารนี้จะมีการสกัดคู่กับผลไม้หลายชนิด แล้วแต่สรรพคุณว่าต้องการนำไปใช้ในProductตัวไหน เพื่อแก้ปัญหาในเรื่องใด เรามาศึกษาข้อมูลในส่วนนี้ไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

Grape EGF สารสกัดจากองุ่นกับคุณค่าที่เหนือกว่าที่คิดในเซรั่ม Dr.jill

Grape EGF คือโปรตีนที่ถูกสกัดมาจากองุ่น ซึ่งเจ้าตัวนี้จะช่วยสร้างคอลลาเจน ทำลายเซลล์ผิวเก่าที่ถูกทำลายและช่วยแก้ปัญหาผิวในเรื่องต่างๆ โดยนำประโยชน์จากองุ่นนี้มาใช้ ซึ่งคุณสมบัติของสารโปรตีนที่สกัดจากองุ่นนี้จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

  • 1.ช่วยบำรุ่งฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากยูวีแสงแดด ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าในประเทศไทยของเรานั้น อยู่ในเขตร้อนที่มีแสงแดดเป็นตัวทำร้ายผิวมากมายขนาดไหน การหลีกเลี่ยงแสงแดดนั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากในการทำ ฉะนั้นทำให้เราจะต้องเผชิญกับมันบ่อยครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าแดดนี้จะทำให้ผิวเกิดความหมองคล้ำ หากต้องเผชิญบ่อยๆก็จะทำให้เกิดความเสื่อมโทรมอีกด้วย ฉะนั้นหากได้ใช้ครีมหรือเซรั่มที่มีส่วนผสมนี้ก็จะช่วยฟื้นฟู บำรุง รวมถึงป้องกันได้เป็นอย่างดี
  • 2.ช่วยให้ผิวหน้าเตร่งตรึงมีความยืดหยุ่น อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า สารEGFนี้จะช่วยสร้างคอลลาเจนได้ดี ซึ่งองุ่นก็มีคุณสมบัติในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ฉะนั้นเมื่อนำมาสกัดรวมกันก็จะยิ่งช่วยให้ใบหน้ามีความนุ่ม ดูอ่อนเยาว์ เด้งๆ ไม่แห้งเหี่ยว
  • 3.ลดริ้วรอยใบหน้า ปัญหาริ้วรอยต่างๆนั้น สร้างความรบกวนใจและทำให้สูญเสียความมั่นใจในการพบปะบุคคลอื่นเป็นอย่างมาก การแต่งหน้าช่วยในบางครั้งก็อาจจะไม่สามารถช่วยได้อย่างดี เพราะนั่นจะสามารถแก้ปัญหาได้เพียงชั่วคราวเท่านั้น เมื่อล้างหน้าออกริ้วรอยก็ยังจะคงค้างอยู่บนหน้าของเราอยู่ดี ดังนั้นหากต้องการตัวช่วยที่หายถาวรนี้ ก็จะต้องหาซื้อครีมที่มีสารจากตัวนี้ผสมอยู่
  • 4.เซลล์ผิวมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น เป็นเรื่องปกติที่เมื่อเราใช้งานผิวของเรามาก ก็ย่อมมีความอ่อนแอลง การที่หน้าจะต้องพบเจอกับมลภาวะต่างๆ ในสถานที่ต่างๆ ย่อมทำให้มีปัญหา หากใช้สินค้าที่ถูกผลิตมากจาก EGF สารสกัดจากองุ่นนี้มาใช้แล้ว ก็จะช่วยทำให้ผิวทนทานต่ออันตรายต่างๆได้เป็นอย่างดี

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสารสกัดจากผลไม้ที่คุ้นเคยของคนไทยที่อยู่ใน เซรั่ม dr.jill ซึ่งเปี่ยมไปด้วยความพิเศษที่ล้ำลึก หากใครที่จะต้องพบเจอกับปัญหาต่างๆเหล่านี้แนะนำอย่าลืมเลือกซื้อตัวช่วยนี้ซึ่งถูกผลิตจากสารชนิดนี้เพื่อแก้ปัญหาและเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวคุณเองกันนะคะ

Posted in บทความ.