วิธีดู dr.jill ของแท้ ของปลอมดูยังไง จะได้ไม่เสี่ยงต่อการใช้

เป็นธรรมชาติของสินค้าที่ดีและได้รับความนิยมจากผู้บริโภคจะถูกปลอมแปลงออกมาเพื่อทำขายแข่งกับของจริง โดยเป็นวัฏจักรของการทำธุรกิจที่แบรนด์ต่างๆต้องประสบพบเจอซึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ครีม dr.jill g 5 essence กำลังประสบปัญหานี้เช่นเดียวกัน ด้วยยอดขายในแต่ละเดือนที่สามารถทำได้สูงมากเนื่องจากผู้บริโภคโดยเฉพาะผู้ใช้จริงในไทยต่างเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้ในการปรับประสิทธิภาพผิวอย่างได้ผลและทำให้สภาพผิวเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเจน ทำให้ผลิตภัณฑ์ dr.jill กลายเป็นที่นิยมของดาราและผู้มีชื่อเสียงเลือกใช้บำรุงผิวพรรณ

วิธีเช็คครีม dr.jill ปลอมเพื่อให้ได้ด๊อกเตอร์จิวของแท้

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ dr.jill ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ในคนไทยและผู้ใช้จากประเทศจีนจึงทำให้ผลิตภัณฑ์ทำยอดขายได้สูงและในบางช่วงสินค้าขาดตลาด จึงเป็นช่วงเวลาที่ผู้ไม่หวังดีผลิตสินค้าปลอมออกมาเพื่อหลอกขายผู้บริโภค ในวันนี้เราจึงมีวิธีดู dr.jill ปลอม เพื่อไม่ให้คนตกเป็นเหยื่อของเหล่ามิจฉาชีพโดยใช้วิธีการสังเกตบริเวณกล่องผลิตภัณฑ์ที่จะมีการทำออกมาแตกต่างเพียงเล็กน้อยซึ่งถ้าคุณไม่สังเกตอาจจะทำให้มองไม่เห็นเพราะฉะนั้นก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทุกครั้งควรตรวจสอบของ ด๊อกเตอร์จิวของแท้ ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • เทคนิคที่ของปลอมนิยมนำมาใช้ผลิตสินค้าเพื่อจำหน่ายเลียนแบบก็คือการเขียนในตำแหน่งที่แตกต่าง ในการเขียนในจุดที่มองเห็นไม่ชัดซึ่งของปลอมกับของแท้จะมีจุดที่แตกต่างกันก็คือตัวสะกดนั้นเอง โดยตัวสะกดที่นิยมสะกดผิดเพื่อเลียนแบบและมองเห็นไม่ชัดก็คือคำว่า

ด็อกเตอร์จิล   หากสะกดแบบนี้แสดงว่าของแท้

ด็อกเฅอร์จิล  หากสะกดแบบนี้แสดงว่าของปลอม

ความใส ใช้ประโยคแบบนี้คือของแท้

ดวามใส ใช้ประโยคแบบนี้คือของปลอม

สิ่งที่เป็นจุดเล็กน้อยที่สินค้าเลียนแบบพยายามทำออกมาเพื่อหลอกลวงผู้บริโภคและบางครั้งเราอาจจะมองไม่เห็นความแตกต่างนี้จึงทำให้เจอสินค้าเลียนแบบและอีกหนึ่งจุดที่ทางผู้ผลิตทำออกมาเพื่อบ่งบอกว่าเป็น dr.jill ของแท้ ก็คือการทำลายน้ำ

  • ของแท้จะต้องมีลายน้ำ Hologram ด้านในกล้อง ซึ่งมีวิธีการตรวจสอบของจริงเพียงแค่ใช้ไฟBacklight ในการตรวจสอบ ซึ่งคุณจะมองเห็นลายน้ำได้ชัดเพื่อกล่องผลิตภัณฑ์ของจริงดูแสง ถึงแม้การผลิตในส่วนนี้ขึ้นมาจะมีค่าใช้จ่ายในการผลิตแพคเกจจิ้งแต่เพื่อบ่งบอกสินค้า jill ของแท้ทางบริษัทจึงไม่นิ่งนอนใจในการใช้เทคโนโลยีนี้ในการผลิตบรรจุภัณฑ์ซึ่งจะไม่มีในdr.jill ปลอมจึงเป็นอีกหนึ่งจุดที่คุณสามารถตรวจสอบได้ง่าย

ถึงแม้ในปัจจุบันมีสินค้า dr.jill ของปลอมออกมาขายยังท้องตลาดเป็นจำนวนมาก ด้วยความที่สินค้าเป็นที่นิยมจึงทำให้ผู้บริโภคหลายท่านไม่ได้สังเกตสินค้าว่าเป็นของแท้หรือของปลอมจนตกเป็นเหยื่อ นอกจากการตรวจสอบตามรายละเอียดที่กล่าวมาในขั้นต้นเพื่อเช็คว่าเป็นสินค้าของแท้หรือไม่ ทางเรายังมีอีกหนึ่งวิธีแนะนำคือวิธีการที่จะทำให้คุณได้รับสินค้าของแท้ด้วยการเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ในเว็บไซต์Shopeeซึ่งทางบริษัทได้นำสินค้าของแท้มาจำหน่ายภายในเว็บไซต์เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้บริโภคสามารถสั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมงและคุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าของแท้ 100% แถมยังรับประกันได้รับสินค้าแน่นอนจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดหากคุณกำลังมองหา dr.jill ของแท้

Posted in บทความ.