ครีม ด๊อกเตอร์จิว Dr.jill ความลับหน้าใสไร้สิวกับมาริโอ้ เมาเร่อ

ครีม ด๊อกเตอร์จิว Dr.jill ความลับหน้าใสไร้สิวกับมาริโอ้ เมาเร่อ

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ดาราเลือกใช้มีอยู่เพียงไม่กี่ยี่ห้อเท่านั้นที่สามารถครองใจเหล่าเซเลบริตี้ทั้งหลายด้วยหน้าที่ในการใช้หน้าตาเพื่อเป็นจุดขายจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีและไม่เกิดอาการระคายเคือง รวมถึงผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองอย่างยุ้ยที่ใช้ dr.jill ในช่วงก่อนแต่งงาน และที่สำคัญโดยเฉพาะนักแสดงหนุ่มชื่อดังมาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงชายที่มีฐานแฟนคลับทั่วเอเชีย ซึ่งต้องยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีแฟนคลับหนาแน่นและมีผลงานให้เราได้ติดตามอยู่ตลอด ถ้าหากเราสังเกตเสื้อผ้าหน้าผมของมาริโอจะพบว่าเป็นคนที่ค่อนข้างดูแลตัวเอง แต่ด้วยคิวงานที่แน่นทำให้มีเวลาในการบำรุงผิวพรรณน้อย แต่มาริโอ้ เมาเร่อ ไม่ละเลยในการดูแลผิวพรรณซึ่งเป็นจุดขายของตัวเองโดยได้ให้รายละเอียดข้อมูลซึ่งเป็นเคล็ดลับที่คุณก็สามารถทำตามได้

ครีม ด๊อกเตอร์จิว Dr.jill ความลับหน้าใสไร้สิวกับมาริโอ้ เมาเร่อ

โดยการเปิดเผยครั้งนี้ มาริโอ้ เมาเร่อ ได้ให้ข้อมูลกับรายการชื่อดังถึงเคล็ดลับในการดูแลผิวพรรณของหนุ่มหน้ามนเพราะโดยปกติแล้วชีวิตประจำวันของมาริโอ้ ไม่ค่อยมีเวลาใช้ครีมบำรุงผิวเนื่องจากมีเวลาในการพักผ่อนน้อยและเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายจึงทำให้บางครั้งไม่มีเวลาใช้ครีมบำรุงผิว โดยตัวเขาได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ครีม ด๊อกเตอร์จิว เพราะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์ไตล์ของเขาได้เนื่องจากเป็นคนที่มีเวลาดูแลตัวเองน้อยและต้องนอนดึกตื่นสายเพราะเป็นนักแสดงที่มีคิวงานแน่นทำให้ไม่ค่อได้ดูแลตัวเอง สำหรับสภาพผิวปกติเป็นคนหน้ามันจึงทำให้ทุกครั้งที่ต้องออกงานบรรดาช่างแต่งหน้ามักจะมีคอมเม้นว่ามาริโอ้มีสิวผดเยอะ บางครั้งมีสิวจากสภาพหน้ามัน จึงทำให้ตัวเขาพยายามหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวจึงมาจบที่ ครีม dr.jill และหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์พบว่าผิวหน้าดีขึ้นขาวกระจ่างใสและปัญหาสิวที่เป็นอยู่บ่อยครั้งลดลง อีกทั้งผลิตภัณฑ์มีการปรับสภาพรูขุมขนให้เล็กลงจึงทำให้ dr.jill ถูกใจนักแสดงท่านนี้และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตั้งแต่นั้นมา

นอกจากการบำรุงผิวด้วย dr.jill  ทางนักแสดงหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ยังให้เวลาในการออกกำลังกายเป็นประจำและพยายามพักผ่อนให้เพียงพอ นอนให้เร็วขึ้น ถึงแม้นักแสดงท่านนี้จะชื่นชอบการทานขนมหวานและของหวานเป็นพิเศษแต่ได้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมลดของกินประเภทนี้ลงเพราะเป็นตัวทำให้เกิดสิวได้ง่ายซึ่งก็ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ และนี่เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับของนักแสดงหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ที่เลือกใช้ dr.jill  ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชื่อดังที่ดารานิยมเลือกใช้ สำหรับท่านที่สนใจสามารถเลือกซื้อ dr.jill  ได้ผ่านตัวแทนจำหน่ายและร้านค้าใกล้บ้านคุณหรือช่องทางออนไลน์ซึ่งเป็นช่องทางที่สะดวกรวดเร็วมากที่สุดและมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้

Dr.jill 2 ขวด

ครีม ด๊อกเตอร์จิว 2 ขวด ราคา 2400


ครีม ด๊อกเตอร์จิว dr.jill 3 ขวด

ครีม ด๊อกเตอร์จิว 3 ขวด ราคา 3500

ครีม ด๊อกเตอร์จิว dr.jill และ กันแดด

ครีม ด๊อกเตอร์จิวและกันแดด Aurame ราคา 1390

Posted in บทความ.