ดร.จิว ความลับของความสวยมั่นใจในทุกท่วงท่าแบบคุณคริส หอวัง

ครีม ดร.จิว ความลับของความสวยเซรั่มที่ทำให้มั่นใจในแบบคุณคริส หอวัง

หากมีใครคนหนึ่งมาถามคุณว่า ไปทำอะไรมา ทำไมใบหน้าดูสวยใส เปร่งปลั่ง มีออร่าตลอดเวลา เชื่อว่าคุณคงจะรู้สึกดีใจแน่นอนแต่ในความเป็นจริงแล้วคุณอาจจะคิดว่ามันเป็นเรื่องยากที่ใบหน้าของคุณจะดูดีจนมีคนเข้ามาทักแบบนี้ ใช่ค่ะ ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากแน่นอนถ้าเป็นในอดีตที่เทคโนโลยียังไม่ทันสมัยแต่ในยุคนี้ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ออกมาเพื่อการดูแลใบหน้าที่ครบจนในขวดเดียว

สินค้าที่เรากำลังจะพูดถึงนั้นคือ ดร.จิว ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลใบหน้าโดยเชื่อว่าหลายๆคนคงจะได้เห็นจากโฆษณาในโทรทัศน์หลายรายการรวมถึงในช่องทางออนไลน์โดยสรรพคุณของสินค้าได้ผ่านการพิสูจน์จากผู้ใช้มาแล้วหลายคน โดยเฉพาะเซเลป ดารานักแสดงชื่อดังที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลาย  ตัวอย่างกรณี ของคุณคริส หอวัง หนึ่งในนักแสดงที่ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นประจำซึ่งดาราท่านมีชื่อเสียงมาจากภาพยนตร์เรื่อง รถไฟฟ้า มาหานะเธอ โดยในตอนนั้นคุณคริสอาจจะยังดูเป็นผู้หญิงหมวยๆไม่ได้โดดเด่นมากนัก แต่คุณลองมาดูตอนนี้ดูสิค่ะ เชื่อว่าหลายคนสังเกตได้ถึงการเปลี่ยนแปลง พัฒนาการของคริส หอวังที่ทั้งสวยสะดุดตา ผิวสดใส จนคนมองเหลียวหลังแน่นอนว่าหนึ่งในเคล็ดลับความดูดีของเธอที่มาเปิดเผยในรายการต่างๆ นั่นก็คือ เธอมีเซรั่มข้างกายที่พกไว้ติดตัวตลอดเวลาอย่าง Dr.jill นี่แหละค่ะ เธอได้เล่าให้ฟังว่า ตนเองนั้นทำงานอย่างหนักติดๆกันเป็นระยะเวลาหลายปี การเป็นดารานักแสดง จะต้องเจอแสงไฟบ่อยๆ ไฟนั้นย่อมทำร้ายผิว การจะต้องทำงานไม่เป็นเวลา ซึ่งส่งผลต่อการพักผ่อนน้อย นอนไม่เพียงพอ ใบหน้าก็ย่อมเสื่อมโทรมตามกาลเวลา เท่านั้นยังไม่พอเรื่องของการเดินทางไกลเป็นประจำนั้นส่งผลต่อการเหนื่อยล้าของร่างกายและหน้า คริสเป็นคนหนึ่งที่จะต้องนั่งเครื่องบินเป็นระยะเวลาหลายชั่วโมงบ่อยครั้ง เมื่อลงจากเครื่องใบหน้าปกติอาจจะดูโทรม ขอบตาเป็นหมีแพนด้าและอีกหนึ่งปัญหานั่นก็คือเรื่องของริ้วรอยตามอายุเมื่อขึ้นเลข3แล้วเรื่องของรอยต่างๆบนใบหน้าทำให้เสียความมั่นใจในการออกทีวีแต่ปัญหาทุกอย่างที่เจอทั้งหมดนี้กลับถูกแก้ไขอย่างง่ายดายและรวดเร็วเพียงแค่ใช้ Dr.jill ตัวเดียว ซึ่งเธอได้พูดทิ้งท้ายว่าเธอมั่นใจทุกครั้งไม่ว่าจะเดินทางไปไหนหรือจะต้องพบเจอคนมากเพียงใดก็ไม่หวั่นแม้กระทั่งวันที่หน้าสด เพราะเธอสามารถแต่งหน้าน้อยๆหรือไม่แต่งเลยได้อย่างมั่นใจเพียงแค่ทา ดร.จิว ซึ่งทำให้ใบหน้าดูสดใสขึ้นมา

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของผู้ใช้งานจริงที่เกิดความประทับใจจนใช้ต่อเนื่องไม่หยุด เชื่อเถอะค่ะว่าผิวที่สวยไม่จำเป็นต้องลงทุนด้วยเงินที่เยอะเสมอไปหรือต้องใช้จากต่างประเทศเพราะของไทยเราก็มีดีไม่แพ้ใคร รู้แบบนี้แล้วอย่าลืมรีบไปซื้อใช้กันนะคะ Dr.jill พกพาง่าย สวยใส จบทั้งหมดในขวดเดียว

Posted in บทความ.