ดูแลผิวอย่างล้ำลึกด้วยนวัตกรรมจาก Centella-EGF สารสกัดจากบัวบกใน dr.jill

ดูแลผิวอย่างล้ำลึกด้วยนวัตกรรมจาก Centella EGF สารสกัดจากบัวบก

ใบบัวบกเป็นพืชที่ขึ้นชื่อในด้านการดูแลสุขภาพแต่คุณทราบหรือไม่ว่าเรื่องของความสวยความงาม หรือผิวหน้าที่ดูดียังสามารถสกัดจากใบบัวบกที่สกัดออกมาจนได้ Centella EGF สารสกัดที่มีผลดูแลย่างล้ำลึกเพราะใบหน้าที่ดูดีย่อมเป็นเรื่องที่สำคัญ โดยสารที่เข้ามาช่วยเรื่องผิวได้ดีนั่นก็คือสาร EGF โดยสารตัวนี้เป็นโปรตีนที่มีในกรดอะมิโนในร่างกายที่ปกติมีมากกว่า 53 ชนิด โดยปกติแล้วตัวนี้จะช่วยกระตุ้นสร้างเซลล์ผิวขึ้นมาใหม่ที่มีสาเหตุจากเซลล์ผิวเก่าที่ถูกทำร้ายแต่เมื่อเราอายุเพิ่มขึ้นความสามารถในการทำงานที่ลดลง จึงเกิดการคิดค้นทำให้สารตัวนี้สกัดจากพืชและผลไม้ต่างๆเพื่อนำไปผลิตเป็นครีมหรือตัวช่วยในเวชสำอางค์อย่าง dr.jill

ช่วยให้ผิวหน้าดูดีด้วย Centella EGF สารสกัดจากบัวบก

หลายคนคงจะเคยได้ยินกันมาอย่างดีว่าบัวบกนั้นช่วยแก้อาการฟกช้ำได้อย่างดี แต่บางคนก็อาจจะยังไม่ทราบว่าคุณสมบัติของมันนั้นมีมากกว่าเท่าที่รู้ เมื่อนำมาผลิตกับ EGF ก็จะช่วยในเรื่องต่างๆได้ ดังต่อไปนี้

  • 1.ช่วยรักษาสิว เพราะบัวบกมีสารไกลโคไซล์ซึ่งมีสรรพคุณช่วยกำจัดสิวไม่ว่าจะเป็นสิวหนอง สิวอักเสบ สิวหัวช้าง ก็ได้ทั้งสิ้น รวมทั้งผิวที่ถูกทำลายจากการบีบหรือแกะสิว ซึ่งทำให้เกิดรอยแผลที่อาจจะเป็นแผลเป็นได้ในอนาคตนั้น ตัวนี้ก็จะสามารถช่วยฟื้นฟู ให้กลับมาดูดีได้อีกครั้ง
  • 2.ช่วยลดรอยกระจุดด่างดำรวมถึงฝ้า เพราะในผิวของบางคนนั้นมักจะเกิดปัญหาในเรื่องของฝ้าขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุมากขึ้น หรือผู้ที่จะต้องพบเจอความร้อนบ่อยๆ หรือในบางรายที่ไม่ชินกับความร้อนแล้วจะต้องมาพบเจอกับอากาศที่ร้อนโดยไม่ได้คาดคิด เช่น ชาวต่างชาติ เป็นต้น ซึ่งทำให้เกิดความกังวลในตำหนิบนใบหน้า และจะต้องแต่งหน้าแก้ไข ซึ่งเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยุ่งยาก EGF ที่ถูกสกัดจากใบบัวบกนี้จะช่วยกระตุ้นสร้างเซล์ผิวใหม่ ที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดให้กลับมามีความเนียนสดใสขึ้นอีกครั้ง เตรียมบอกลารอยฝ้า กระนี้ไปได้เลย
  • 3.แก้ฟกช้ำ เพราะนี่คือคุณสมบัติที่มีความโดดเด่นในบัวบกที่ทราบกันดีอยู่แล้ว หากว่าคุณจะต้องประสบพบเจอกับอุบัติเหตุใดๆที่ทำให้เกิดรอบฟกช้ำบนร่างกายหรือใบหน้า ก็สามารถหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วมผสมจากสารตัวนี้ได้ ซึ่งจะช่วยรอยนี้ได้เป็นอย่างดี
  • 4.ช่วยเติมคอลลาเจนบนใบหน้าให้ดูเตร่งตรึง ช่วยให้ใบหน้ามีความยืดหยุ่น นุ่มเด้งเสมือนกับใบหน้าในวัยหนุ่มสาวอีกครั้ง การที่อายุมาก การทำงานของEGF ในร่างกายย่อมเสื่อมและทำให้เกิดความเหี่ยว ฉะนั้นการใช้สินค้าที่มีการเติมส่วนนี้จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้เป็นอย่างดี

และนี่ก็คือความพิเศษของ Centella EGF สารสกัดจากบัวบกที่ถูกนำมาใช้ผลิตกับ ครีม dr.jill ที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวของคุณได้อย่างรอบด้านด้วยสรรพคุณที่เลอค่าของบัวบกพืชสมุนไพรธรรมชาติที่ไม่มีสารอันตรายต่อร่างกาย

Posted in บทความ.