สารสกัดจากอาร์แกน argan egf

หมดปัญหาริ้วรอยด้วย Argan EGF สารสกัดจากน้ำมันอาร์แกนออยล์

เชื่อว่าหลายท่านคงเคยได้ยินชื่อของ Argan EGF สารสกัดจาก อาร์แกน ซึ่งมีส่วนสำคัญอย่างมากสำหรับการบำรุงใบหน้าโดยในผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้ามักจะนำสารสกัดจากธรรมชาติชนิดนี้มาเป็นส่วนประกอบเพราะผิวหน้ามีความบอบบางจะเลือกสรรสิ่งดีๆให้กับผิวก็ต้องเรื่องให้ละเอียด ใบหน้าเป็นสิ่งแรกที่เราจะมองเห็นได้ชัด ใครๆก็อยากมีผิวที่ดี จะอายุมากขึ้นก็ยังอยากมีผิวที่เรียบเนียนไม่มีริ้วรอยอยู่แล้ว สำหรับปัญหานี้ก็มีตัวช่วยสำคัญอย่างสารสกัดจากออร์แกนที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวเหล่านี้ได้

ความงามที่คุณสัมผัสได้จาก Argan EGF สารสกัดจากน้ำมันอาร์แกนออยล์

EGFหรือEpidermal Growth Factorsเป็นโปรตีนที่เป็นที่ยอมรับทางการแพทย์ว่ามีความปลอดภัย ช่วยทำให้ผิวดูอ่อนวัยขึ้น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว และคอลลาเจนที่เป็นตัวหลักที่ทำให้ผิวดูอิ่ม มีสุขภาพผิวดี และยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอย สำหรับอาร์แกนนั้นเป็นต้นไม้ชนิดหนึ่งที่สามารถจะพบได้โดยธรรมชาติเพราะจะเจริญเติบโตขึ้นเองตามธรรมชาติ ที่สำคัญยังถูกพบได้ในประเทศโมร็อคโคนั้นเอง ส่วนมากมักจะนำผลของมันมากใช้งานในส่วนของผลอาร์แกนจะถูกสกัดเอาน้ำมันเพื่อไปใช้ประโยชน์ สำหรับสรรพคุณของพืชชนิดนี้มีอยู่ไม่น้อยเลยโดยหลักๆแล้วจะช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยของผิวพรรณได้เป็นอย่างดี เรามาดูสรรพคุณอย่าละเอียดกันดีกว่าค่ะว่าสารสกัดจากออร์แกนที่อยู่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้านั้นมีสรรพคุณที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง

  • 1.ช่วยลดเลือนริ้วรอย

ริ้วรอยเล็กๆที่จะเกิดขึ้นกับผิวหน้า ตัวนี้จะไปช่วยให้ริ้วรอยบนผิวหน้าลดลง ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้น ดูอิ่มฟูมากขึ้น

  • 2.ช่วยให้ริ้วรอยลึกตื้นขึ้น

ปัญหาริ้วรอยร่องแก้ม ริ้วรอยบริเวณหน้าผาก หรือตีนกาที่เกิดขึ้นบริเวณหางตา ปัญหาริ้วรอยใหญ่ๆตัวนี้จะช่วยทำให้ปัญหาเหล่านี้ดีขึ้นได้ จะเข้าไปเติมเต็มผิว พื้นฟูให้ตื้นขึ้นจากเดิม เหมาะสำหรับวัยที่จะเข้าเลข3เป็นอย่างมาก ที่สำคัญเลยคือช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้โดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว เพราะความที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาตินั้นเอง

  • 3.ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่

แน่นอนว่าเมื่อริ้วรอยเดิมๆดูตื้นขึ้น หรือหายไปบ้างแล้วคงไม่มีใครอยากให้ริ้วรอยเกิดขึ้นกับผิวหน้าอีก ตัวนี้จะเข้าไปป้องกันการเกิดริ้วรอยเพิ่มขึ้นอีก เป็นการแก้ปัญหาผิวที่ต้นเหตุและปลายเหตุนั้นเอง

  • 4.ช่วยทำให้ผิวชั้นนอกแข็งแรงขึ้น

ผิวชั้นนอกเป็นส่วนที่จะได้รับมลภาวะ แสงแดด สารเคมีมากที่สุด การดูแลผิวชั้นนอกจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นมาก สิ่งที่ผิวชั้นนอกจะต้องเจอทำให้เกิดการคล้ำเสีย หรือปัญหาผิวต่างๆ จำเป็นที่จะต้องเสริมสร้างผิวชั้นนอกมห้แข็งแรง เพื่อเป็นภูมิคุ้มกันให้กับผิวหน้าอีกด้วย

จะเห็นได้ว่าสารตัวนี้เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพซึ่งมักจะพบว่าเป็นส่วนหนึ่งในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอย่างครีม dr.jill สามารถพบได้ในเครื่องสำอางค์ชื่อดังมากมายหลายยี่ห้อเพราะการเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติย่อมส่งผลกับผิวหน้าอย่างได้ผลลัพธ์ที่ดี ปลอดภัยแถมยังทำให้เห็นผลได้ในระยะยาว

Posted in บทความ.