กระจ่างใสอย่างธรรมชาติด้วย Apple EGF สารสกัดจากแอปเปิ้ล

กระจ่างใสอย่างธรรมชาติด้วย Apple EGF สารสกัดจากแอปเปิ้ล

คุณทราบหรือไม่ว่าแอปเปิ้ลนอกจากเป็นผลไม้ที่มีคุณประโยชน์อยู่มาก โดยหลายๆคนมันจะรู้จักกับการเป็นตัวช่วยมนเรื่องของการลดน้ำหนัก เมื่อทานเข้าไปจะทำให้เรารู้สึกสดชื่น นอกจากนี้แอปเปิ้ลยังเป็นตัวช่วยเรื่องผิวหน้าอีกด้วย Apple EGF สารสกัดจากแอปเปิ้ลจึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่ทำให้ใบหน้าของคุณสดใสมากยิ่งขึ้น จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ ครีม dr.jill ขาดไม่ได้นั้นเอง เพราะสรรพคุณของมันมีอยู่มากจริงๆ

คุณสมบัติที่ค้นพบใน Apple EGF สารสกัดจากแอปเปิ้ล

หลายๆคนอาจจะยังไม่ทราบว่าEGFคืออะไร? ซึ่งEGFหรือEpidermal Growth Factors นั้นคือสารที่ถูกสกัดขึ้นมาจากธรรมชาติเป็นโปรตีนที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มผิว และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้กับใบหน้า นอกจากนี้ยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าโปรตีนกับคอลลาคจะทำงานคู่กันได้เป็นอย่างดี คอลลาเจนถือเป็นอีกหนึ่งอาหารผิวที่มีความสำคัญมาก จะช่วยทำให้หน้าอิ่มฟูมากขึ้น สำหรับApple EGFสารสกัดจากแอปเปิ้ลจะเป็นหนึ่งในส่วนผสมที่เข้ามาช่วยฟื้นฟูผิวในด้านต่างๆได้เป็นอย่างดี เด่นเลยสำหรับตัวนี้คือ

  • 1.นำมาเป็นสารWhiteningให้กับผิว

ถ้าพูดถึงWhitening แล้วแน่นอนว่าต้องเป็นความขาวที่มีความกระจ่างใส ตัวนี้หลายๆคนอาจจะรู้สึกว่าก็มีอยู่ในครีมทั่วๆไป บอกเลยว่ามันค่อนข้างที่จะแต่ต่างกันตรงที่ตัวนี้จะเป็นสารที่ปลอดภัยกว่า เพราะเป็นWhitening ที่ได้มาจากสารสกัดจากธรรมชาตินั้นเอง

  • 2.สามารถช่วยในการยังยั้งการสร้างเม็ดสีของผิว

เม็ดสีที่ถูกสร้างขึ้นเป็นหนึ่งในต้นเหตุของการเกิดจุดด่างดำบนใบหน้า ใบหน้าหมองคล้ำ ซึ่งเกิดได้จากหลายๆปัจจัยไม่ว่าจะเป็นมลภาวะ แสงแดดก็อาจจะให้ไปกระตุ้นการเกิดเม็ดสีขึ้นได้ ตัวนี้จะไปช่วยยั้บยังการเกิดเม็ดสีของผิว ทำให้ไม่ต้องเสี่ยงกับการเกิดจุดด่างดำต่างๆ ยังช่วยลดจุดด่างดำที่เกิดขึ้นได้อีกด้วย

  • 3.สามารถช่วยในการปรับผิวให้ใบหน้ากระจ่างใส

สำหรับสารสกัดตัวนี้ ที่มีทั้งWhitening และยังช่วยยับยั้งเม็ดสีแน่นอนว่ามันช่วยทำให้ใบหน้ากระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย ใครๆก็อยากมีหน้าที่ใส ไกลจุดด่างดำ จะเข้าไปช่วยปรัวผิวให้เนียนใสมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการคล้ำเสียของผิวหน้า จุดด่างดำจากแสงแดด มลภาวะ หรือรอยสิวต่างๆก็สามารถจากลงได้ ให้คุณมีใบหน้าที่สดใสมากยิ่งขึ้น

การดูแลผิวหน้าย่อมทำให้เราดูดีและควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเพราะผิวหน้าของเราเป็นผิวที่มีความบอบบาง การเลือกใช้จึงควรใช้ผลิตภัณฑ์ความระมัดระวังในการเลือก ให้ดร.จิลครีมที่ทำจากธรรมชาติดูแลผิวก็จะะปลอดภัยสำหรับคุณเอง เลือกผลิตภัณฑ์ที่ถูกกับใบหน้า ผลลัพธ์ก็จะทำให้คุณพอใจแน่นอน

Posted in บทความ.